ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả người dùng đăng tin rao bán sử dụng ứng dụng Chợ Tốt trên toàn quốc.

GIẢI THƯỞNG

Giải Đặc biệt: 01 Xe máy Honda SH 150cc

Giải Nhất: 03 Tivi LED Samsung 60-inch

THỜI HẠN

Thời gian tham dự chương trình khuyến mãi: từ ngày 14/03/2016 đến ngày 10/04/2016 và được chia thành 3 đợt như sau:

 • Đợt 1: Từ ngày 14/03/2016 đến ngày 22/03/2016
 • Đợt 2: Từ ngày 23/03/2016 đến ngày 31/03/2016
 • Đợt 3: Từ ngày 01/04/2016 đến ngày 10/04/2016

Lưu ý:

 • Giải thưởng cho Người trúng thưởng mỗi đợt sẽ là Giải Nhất 01 Tivi LED Samsung 60-inch.
 • Sau khi kết thúc cả 3 Đợt, tất cả những Người tham gia đã trúng thưởng hoặc không trúng thưởng trong cả 3 Đợt đều có cơ hội tham gia rút thăm may mắn nhận Giải Đặc biệt 01 Xe máy Honda SH.

Người Trúng thưởng Đợt 1
Chiếc Tivi 60-inch đầu tiên đã được trao đến tay bạn Bùi Quốc Hòa.
Vẫn còn 02 chiếc Tivi và 01 xe SH đang chờ đợi người may mắn tiếp theo.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Chợ Tốt và thực hiện Đăng ký/Đăng nhập.

Download ứng dụng Chợ Tốt tại:
iOS App: https://itunes.apple.com/us/app/chotot.vn/id790034666
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chotot.com
Windows phone: https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/chototvn-mua-nhanh-ban-de/9nblggh69btt

Bước 2: Sau khi Đăng nhập, tiến hành nhập mã CHOTOT vào mục “Khuyến mãi” của ứng dụng Chợ Tốt.

Nhập mã CHOTOT vào mục Khuyến mãi
Nhập mã CHOTOT vào mục Khuyến mãi

 

Bước 3: Đăng tin rao bán trên ứng dụng Chợ Tốt.

Sau khi được Chợ Tốt kiểm duyệt, tin đăng sẽ hiển thị trên website và đồng thời sẽ được tính là hợp lệ để tham gia trúng thưởng.

Đăng tin rao bán trên ứng dụng Chợ Tốt
Đăng tin rao bán trên ứng dụng Chợ Tốt

Sau khi kết thúc mỗi đợt, Chợ Tốt sẽ tiến hành quay số bằng phần mềm điện tử để chọn ra Người trúng thưởng.

Lưu ý: Việc tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, đăng nhập, đăng tin, tìm kiếm hàng hóa trên Chợ Tốt đều hoàn toàn miễn phí.

THỂ LỆ CHI TIẾT

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: Công ty TNHH Chợ Tốt sẽ tổ chức quay số xác định Người trúng thưởng bằng phần mềm điện tử. Việc quay số được thực hiện dựa trên số điện thoại người đăng tin đã nhập mã CHOTOT.

Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng

Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại trụ sở của Chợ Tốt với thời gian như sau:

 • Giải nhất Đợt 1: 23/3/2016 – 01 Tivi LED Samsung 60-inch
 • Giải nhất Đợt 2: 02/04/2016 – 01 Tivi LED Samsung 60-inch
 • Giải nhất Đợt 3: 11/04/2016 – 01 Tivi LED Samsung 60-inch
 • Giải đặc biệt cho cả 3 Đợt: 11/04/2016 – 01 Xe máy Honda SH 150cc

Chợ Tốt sẽ quay số thông qua phần mềm. Phần mềm sẽ chọn một số bất kỳ trong tất cả các mã số (số điện thoại của Người tham dự chương trình) để chọn ra kết quả duy nhất. Người tham gia có mã số được chọn ra sẽ là Người trúng thưởng.

Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Chợ Tốt, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng:

 • Sau khi xác định được Người trúng thưởng, Chợ Tốt sẽ thông báo trực tiếp cho Người trúng thưởng thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng thông qua email và số điện thoại đã đăng kí và thông báo rộng rãi qua website www.chuongtrinh.chotot.com
 • Người trúng thưởng có thể trực tiếp liên hệ với Chợ Tốt thông qua số hotline 08.3866 4041 hoặc gửi email về địa chỉ trogiup@chotot.vn hoặc đến địa chỉ trụ sở chính của Chợ Tốt để thông báo trúng thưởng (Thời hạn thông báo trúng thưởng không quá 07 ngày kể từ ngày xác định và công bố khách hàng trúng thưởng của mỗi đợt).
 • Người trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại trụ sở của Chợ Tốt – Phòng 1808, Tầng 18, 02 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc địa chỉ thường trú của khách hàng. Chi phí chuyển giải thưởng sẽ do Chợ Tốt thanh toán.
 • Khi nhận thưởng, Người trúng thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân, email, số điện thoại, tên liên lạc, mã đăng tin trên ứng dụng Chợ Tốt, nội dung tin đăng, thời gian đăng tin và ký vào biên bản trao thưởng.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng: Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, liên lạc theo số điện thoại 08.3866 4041 để được hướng dẫn và giải đáp hoặc qua email trogiup@chotot.vn

Trách nhiệm thông báo: Công ty TNHH Chợ Tốt có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách Người trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và trên website http://chuongtrinh.chotot.com

Các quy định khác:

 • Người trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và đóng khoản thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định (nếu có).
 • Công ty TNHH Chợ Tốt hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
 • Nếu được sự đồng ý, công ty TNHH Chợ Tốt sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Chợ Tốt có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Đối với những giải thưởng không có Người trúng thưởng, Công ty TNHH Chợ Tốt phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.   

 Còn chờ gì nữa mà không tham gia trương trình

Trúng thưởng chợ tốt,  trúng xe SH