Hội Chị Em Tốt đi Chợ Tốt sẽ xuất hiện 3 chị đại  Bảo Thanh, Đan Lê và Minh Hà với những món đồ tốt muốn chia sẻ. Bắt đầu từ ngày 10/10, mỗi tuần sẽ có một chị đại đăng bán trên danh mục Mẹ và Bé của Chợ Tốt www.chotot.com món đồ đã qua sử dụng của các con mà các mẹ đã lựa chọn và gìn giữ rất cẩn thận.

Nếu bạn là “fan” của các hot mom này cũng như muốn sở hữu món đồ tốt cho em bé ở nhà, đừng quên liên hệ chị đại để sở hữu món đồ này. Thứ bảy mỗi tuần 14/10, 21/10, 28/10/2017, 3 chị đại sẽ lần lượt xuất hiện và chính tay trao lại món đồ tốt cho người chị em may mắn cũng như nhanh tay gọi điện hỏi mua cũng như trò chuyện chia sẻ cùng nhau.

Để biết thêm chi tiết cũng như những chia sẻ thú vị khác, hãy truy cập ngay fanpage Chợ Tốt https://www.facebook.com/chotot.vn/

 Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình!! Những bất ngờ đang đợi những người nhanh tay nhất!

* Các quy định khác

– Các đối tượng không được tham gia chương trình: nhân viên Công ty Chợ Tốt, nhân viên của các nhà phân phối và đơn vị tham gia tổ chức chương trình.

– Người trúng thưởng hợp lệ phải xác nhận thời gian nhận thưởng khớp với thời gian nhận thưởng mà chương trình quy đinh. Nếu không thì cơ hội sẽ dành cho người chơi khác – Ban Tổ Chức có thể thay đổi phần thưởng với giá trị tương đương hoặc thấp hơn trong thời điểm chương trình diễn ra.

– Ban Tổ Chức có toàn quyền thay đổi Thể lệ & Điều khoản mà không cần báo trước với thành viên.

– Nếu được sự đồng ý, công ty TNHH Chợ Tốt sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Người chơi cho mục đích quảng cáo thương mại.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Chợ Tốt có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.