Muôn ngàn quà tặng trong Chợ Tốt Ưu Đãi nay hấp dẫn hơn với phiên bản đặt biệt Anh Hùng Xạ Deal. Sự kết hợp ăn ý giữa Chợ Tốt cùng với cửa hàng/người bán nổi tiếng đã mang đến vô vàn voucher khuyến mãi khủng, các anh hùng đến ngay trang Chợ Tốt Ưu Đãi để cùng Chợ Tốt săn deal nhé.

Thời gian chương trình: 01/7 – 21/7/2020

QUÀ TẶNG:

 • Voucher giảm giá trực tiếp (voucher giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm tại Shop hoặc người bán tham gia trong chương trình).
 • Voucher quà tặng kèm (voucher quà tặng kèm theo khi mua sản phẩm chính).
 • Voucher dịch vụ thêm (voucher dịch vụ đi kèm khi mua sản phẩm chính).
 • Điểm Tốt (Người dùng có thể quy đổi Điểm Tốt thành quà tặng bằng cách đổi ưu đãi trong chương trình Chợ Tốt Ưu Đãi với giá trị quy đổi được quy định).

NỘI DUNG CHI TIẾT:

 • Chương trình Anh Hùng Xạ Deal là chương trình Chợ Tốt phối hợp cùng với cửa hàng/người bán trên Chợ Tốt để tặng voucher cho người mua hàng trên Chợ Tốt. 
 • Để tham gia chương trình “Anh Hùng Xạ Deal”, khách hàng cần là người dùng của Chợ Tốt, người dùng phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Người dùng đăng nhập vào chương trình Chợ Tốt Ưu Đãi và thực hiện các nhiệm vụ để thu thập thêm Điểm Tốt tương ứng với các nhiệm vụ thực hiện thành công. 

Sau đó dùng Điểm Tốt có được để đổi cơ hội trúng Voucher từ các Shop và người bán tham gia trong chương trình.

CÁCH ĐỔI VOUCHER:

Bước 1: Vào trang Chợ Tốt Ưu Đãi chọn shop hoặc người bán mà người dùng muốn nhận voucher.

Bước 2: Nhấn “ĐỔI ƯU ĐÃI” để đổi Điểm Tốt lấy cơ hội nhận được voucher. Người dùng sẽ nhận được voucher trúng thưởng bất kỳ, tuỳ thuộc vào số lượng và loại voucher còn lại trên hệ thống.

 • Nếu người dùng đổi được voucher, sẽ nhận được mã code trả về thông báo trúng thưởng (VD: VOUCHER DICH VU THEM: CHOTOT3QBDJ59).
 • Nếu người dùng không giành được voucher, sẽ có cơ hội nhận được ĐIỂM TỐT ngẫu nhiên từ 5-100 với mã voucher là số điểm ngẫu nhiên trúng được (VD: 100_DIEM_TOT).
 • Nếu người dùng không giành được voucher kết quả trả về sẽ là: KHONG TRUNG THUONG.

Bước 3:

Với trường hợp nhận được voucher từ Cửa hàng/Người Bán, Voucher sẽ được lưu trong mục “Ưu Đãi Của Tôi“, người dùng mang mã code đến trực tiếp cửa hàng hoặc gặp trực tiếp người bán để sử dụng voucher. 

Với trường hợp nhận được voucher từ reviewer/người nổi tiếng tham gia trong chương trình, người dùng sẽ vào trang mua bán của reviewer/người nổi tiếng để lựa chọn sản phẩm tương ứng trên Voucher và được Chợ Tốt liên hệ trong vòng 2 ngày làm việc để hướng dẫn cách mua hàng.

Với những trường hợp nhận được Điểm Tốt, Điểm sẽ được cộng trực tiếp ngay lập tức vào tài khoản mà người dùng đã đăng ký. 

 • Voucher hoặc Điểm Tốt sẽ được hệ thống gửi đến người dùng vào tài khoản mà Khách hàng đăng ký trước đó và lưu lại trên mục “Ưu Đãi Của Tôi”.
 • Thời hạn sử dụng voucher: Thời hạn sử dụng voucher tuỳ thuộc vào loại voucher và quy định của mỗi Shop. Hạn sử dụng voucher được lưu lại trong mục “Ưu Đãi Của Tôi”, phần “hạn dùng” của mỗi voucher.