Nhằm hỗ trợ quý khách hàng bán xe Ô tô hiệu quả hơn, Chợ Tốt Xe giới thiệu chương trình khuyến mại vào tháng 7 như sau.

Từ ngày 15/07 đến 31/07/2020, ở chuyên mục Ô tô với chi tiêu từ 500 ngàn trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận lại mã Khuyến mại Đồng Tốt có giá trị lên đến 20% mức chi tiêu, tương ứng 1 triệu đồng.
Các mức khuyến mại mà khách hàng có thể nhận được bao gồm:
Mã Khuyến mại 100 ngàn Đồng Tốt.
Mã Khuyến mại 200 ngàn Đồng Tốt.
Mã Khuyến mại 600 ngàn Đồng Tốt.
Mã Khuyến mại 1 triệu Đồng Tốt.

Mức chi tiêu để đạt được mã Khuyến Mại sẽ được Chợ Tốt gửi đến riêng từng khách hàng qua mục Thông báo.

Lưu ý:

Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho khách hàng nằm trong danh sách của chương trình và nhận được thông báo của Chợ Tốt qua mục Thông Báo-Tin Mới hoặc SMS.

– Mức chi tiêu được quy định để đạt được mã Khuyến Mại sẽ được Chợ Tốt gửi đến bạn qua mục Thông báo và tin nhắn SMS.

– Áp dụng cho các chi tiêu cho dịch vụ đăng tin, các dịch vụ Đẩy Tin, Tin Ưu Tiên, Nhãn Đặc Biệt, Gói Tiết Kiệm và Cửa Hàng,  ở chuyên mục Ô tô, tính từ ngày 15/07 đến hết ngày 31/07/2020.

– Mã khuyến mại Đồng Tốt được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên trang chotot.com và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tìm hiểu thêm. Thời hạn sử dụng mã khuyến mại đến hết ngày 22/09/2020.

– Mã khuyến mại Đồng Tốt sẽ được gửi đến tài khoản chi tiêu tương ứng từ ngày 05/08 đến 08/08/2020 qua tin nhắn SMS và Mục Thông Báo – Tin Mới trên Chợ Tốt.

– Đồng Tốt (ĐT) nhận từ Mã khuyến mại Đồng Tốt sẽ nằm trong Tài khoản khuyến mãi và có giá trị sử dụng trong vòng 45 ngày kể từ ngày nạp.

–  Một tài khoản chỉ được áp dụng một chương trình khuyến mại trong cùng thời điểm. Trong trường hợp tài khoản hợp lệ cả 2 chương trình, khách hàng sẽ được áp dụng chương trình có mã khuyến mại lớn hơn. 

 – Tài khoản khuyến mãi chỉ được chứa tối đa 500.000 ĐT tại một thời điểm. Trong trường hợp số lượng Đồng Tốt được khuyến mãi nhiều hơn 500.000 ĐT, khách hàng sẽ được nhận nhiều hơn 1 mã Khuyến  mại có tổng giá trị tương đương.