Chợ Tốt đồng hành để đẩy hàng cùng người bán. Tiêu chí tham gia cực đơn giản, lượng khách hàng đổ vào trang cực lớn. Tham gia ngay nhé!

1/ Đối tượng tham gia: Người bán hàng tại mục đồ điện tử trên Chợ Tốt và đạt điều kiện tham dự chương trình (đính kèm ở mục 3)

2/ Khu vực: HCM

3/ Quyền lợi tham gia

Trong chương trình này, Chợ Tốt sẽ đầu tư các nỗ lực về phía marketing để mang về lượng khách hàng khủng cho người bán. Điều kiện và quyền lợi dành cho người bán phải tham gia như sau:


Cấp độ update
4/ Thời gian Nạp
Đồng Tốt: từ ngày 16/3 – 23/4 (Số lượng Cửa Hàng tham dự có hạn và ưu tiên các Cửa Hàng đăng kí trước)

5/ Thời gian chạy chương trình: Từ ngày 28/3 – 28/4

6/ Cách thức tham gia dành cho người bán hàng:

  • Cấp độ 1: Chỉ cần nạp đủ ít nhất 500k Đồng Tốt là bạn đã được tham gia và hưởng lợi ích của nhóm Cấp độ 1
  • Cấp độ 2 & Cấp độ Đặc Biệt: Đăng ký qua link để được nhân viên Chợ Tốt sẽ liên hệ hướng dẫn tham gia.

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

7/ Cách thức sử dụng Deal “Giảm Thêm 20%” dành cho người dùng:

  • BƯỚC 1: Sản phẩm hot giảm giá 20% sẽ được hiển thị trên trang chương trình. Tin đăng sản phẩm sẽ được gắn nhãn “Giảm Thêm 20%” và hiển thị theo khung giờ cố định từ 14h00 – 16h00 các ngày thứ 4 và thứ 7 từ 28/3 đến 28/4/2022.

(Số lượng sản phẩm có hạn và sản phẩm sẽ thay đổi theo từng đợt cố định)

  • BƯỚC 2: Khách hàng sẽ săn sản phẩm theo khung giờ, chụp hình tin đăng có gắn nhãn “Giảm Thêm 20%” và liên hệ với cửa hàng.
  • BƯỚC 3: Khách hàng liên hệ cửa hàng thông qua ứng dụng CHAT trên Chợ Tốt để mua hàng và được giảm giá 20% so với giá đăng bán sản phẩm trong khung giờ cố định theo yêu cầu.

LƯU Ý: Giá giảm 20% chỉ được áp dụng khi khách hàng liên hệ và đồng ý mua hàng với Cửa hàng trong thời gian nhãn “Giảm Thêm 20%” còn hiệu lực tại khung giờ đã cố định. Sau thời gian này, Cửa hàng sẽ không tài trợ giảm giá 20%.

8/ Minh họa quyền lợi:


3 4 5