Với khoảng hơn 10 triệu người tìm kiếm mua sản phẩm mỗi tháng, đồ điện tử của bạn sẽ được “đẩy” cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng!

Thanh lý máy cũ, nhận cục tiền mới.

Thật tuyệt vời khi món đồ điện tử mà bạn không có nhu cầu dùng nữa lại là thứ mà người khác mong muốn được sở hữu. Và tất nhiên khi trao quyền sử dụng chiếc máy cho người khác, bạn cũng sẽ nhận được một món tiền kha khá nữa. Tại Chợ Tốt, bạn sẽ dễ dàng bán được món đồ điện tử của mình với giá ưng ý nhất đấy!

phone-selling

Thanh lý máy cũ, lên đời máy mới..

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều chiếc máy “ngon lành”, phù hợp với phong cách của bạn hơn. Hãy mạnh dạn bán chiếc máy cũ của mình để có thể “tậu” về một sản phẩm ứng ý nhất nhé.

Old mobile phone with white mustache and wrinkles. With a cane in his hand. Flirting with a charming younger mobile woman, like a dirty old man. Flat design, vector illustration.

Đăng tin chỉ 20s, bán trong 12h đồng hồ.

3buocbandodientu

Bạn có biết: tại Chợ Tốt, các mặt hàng điện tử (điện thoại, máy tính, máy ảnh, TV, thiết bị âm thanh, phụ kiện, linh kiện điện tử) là loại mặt hàng có thời gian bán nhanh nhất.

Trái đất cảm ơn bạn.

Bằng việc tích cực mua bán đồ đã qua sử dụng, cộng đồng người dùng Chợ Tốt đã giúp trái đất giảm được một lượng khí thải đáng kinh ngạc, lên đến 471,000 tấn CO2 trong năm 2020. Rất nhiều người đã tham gia, nhưng chúng tôi vẫn cần thêm cánh tay của bạn chung sức.

Đăng bán ngay

sustainbility850x567