Nắm bắt được tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp và có ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh cũng như hỗ trợ các anh/chị chủ cửa hàng trong mùa dịch, Chợ Tốt có những chương trình tặng Đồng Tốt vào tài khoản khuyến mãi của nhà bán hàng trong chuyên mục Điện thoại ở Tp. HCM với các khung chương trình hấp dẫn. Đối với các khách hàng thuộc danh sách được lựa chọn, khi sử dụng dịch vụ Đẩy tin 1 ngày đạt mốc được hưởng khuyến mãi được thông báo riêng trước đó, sẽ được tặng Đồng Tốt trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi Đồng Tốt ngay sau khi chương trình kết thúc.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho danh sách các nhà bán khác biệt được lựa chọn từ trước và sẽ diễn ra từ 24/05/2021 đến hết 06/06/2021. Chợ Tốt sẽ thông báo số Đồng Tốt anh/chị đã tích luỹ được sau mỗi tuần khuyến mãi, và tiến hành trả thưởng trực tiếp vào tài khoản Đồng Tốt Khuyến mãi trong 2 ngày 08/06 – 09/06/2021.
Hãy ĐẨY TIN NGAY để hưởng ưu đãi đặc biệt từ Chợ Tốt nhé!

Lưu ý:
• Tổng giá trị Đồng Tốt được thưởng trong thời gian khuyến mãi TỐI ĐA 100.000 ĐT cho mỗi tài khoản.
• Khuyến mãi sẽ tính trên số lượng tin dịch vụ Đẩy tin 1 ngày được sử dụng.
• Đồng Tốt được khuyến mãi từ chương trình sẽ nằm ở tài khoản khuyến mãi của Khách hàng, và có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày.
• Số Đồng Tốt được thưởng sẽ luỹ tiến theo tổng số dịch vụ đẩy tin là bội số của khung chương trình được áp dụng trong thời gian khuyến mãi (ví dụ: với khung đẩy 3 tin tặng 1, 4 tin được đẩy bạn sẽ được tặng 22.000 ĐT, với 6 tin được đẩy bạn sẽ được tặng 44.000 ĐT)

Trong trường hợp bạn có bất kì thắc mắc trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ hotline (028) 3866 4041 hoặc [email protected] để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng từ Chợ Tốt.