Một mùa Giáng Sinh rộn ràng sắp đến, cùng Chợ Tốt lên kế hoạch hoàn hảo cho một lễ Giáng Sinh trọn vẹn. Từ ngày 03/12/2018 đến ngày 30/12/2018, cơ hội nhận rất nhiều phần quà Giáng Sinh hấp dẫn là Đồng Tốt khi chi tiêu cho các dịch vụ có tính phí cho chuyên mục “Đồ điện tử”. Cụ thể:

_ Chi tiêu từ 500.000 đến dưới 1.000.000 – Tặng 50.000 Đồng Tốt

_ Chi tiêu từ 1.000.000 trở lên – Tặng 100.000 Đồng Tốt

Điều kiện nhận thưởng:

_ Tổng mức chi tiêu để nhận thưởng sẽ tính từ ngày 03/12/2018 đến hết ngày 30/12/2018 cho chuyên mục “Đồ điện tử”.

_ Các dịch vụ có tính phí: bao gồm toàn bộ các dịch vụ Chợ Tốt cung cấp mà khách hàng trả phí để sử dụng nhằm tăng hiệu quả của tin đăng. Bao gồm: Đẩy Tin, Nhãn Nổi Bật, Tin Ưu Tiên, Tin Đặc Biệt.

Dịch vụ Tạo và Gia hạn Cửa  Hàng sẽ không được áp dụng cho chương trình này.

_ Chương trình áp dụng cho tất cả các phương thức thanh toán bao gồm Thẻ Thanh Toán Quốc Tế, Thẻ Thanh Toán Nội Địa và Đồng Tốt.

_ Đối với các giao dịch trả bằng Đồng Tốt, chỉ Đồng Tốt trừ Tài Khoản Chính mới được áp dụng. Chương trình không áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng Tài Khoản Khuyến Mãi Đồng Tốt.

Để tính thưởng, tổng mức chi tiêu của mỗi tài khoản sẽ trừ ra các Đồng Tốt thuộc Tài Khoản Khuyến Mãi.

_ Chợ Tốt sẽ tổng kết và thông báo mã khuyến mãi Đồng Tốt vào tuần tiếp theo bằng số điện thoại mà người dùng đã đăng ký với Chợ Tốt.

_ Các mã khuyến mãi của chương trình sẽ có thời hạn đến hết ngày 10/02/2019. Người dùng áp dụng mã khuyến mãi sau thời điểm này sẽ không nhận được Đồng Tốt đã được thưởng.

_ Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng nhận được tin nhắn này.  

 

Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình chương trình diễn ra, vui lòng liên hệ [email protected] để được hỗ trợ tốt nhất.

THAM GIA NGAY!