Cuộc đua lớn nhất trong năm của Chợ Tốt – Hành Trình Đến Đêm Rằm đã đi đến chặng đường cuối cùng. Chợ Tốt “quẩy tẹt ga” với các anh em ở chặng nước rút với cơ hội đặc biệt: 3 thử thách được tung ra – x3 cơ hội tích Điểm Tốt để đổi CHIẾC BÁNH TRUNG THU BẰNG VÀNG.
 
3 khung giờ vàng các tay đua cần nhớ cho trận chiến ngày mai:
– 8:30 – 10:00
– 12:00 – 15:00
– 17:00 – 19:00

 
Tham gia Giải Đố Săn Điểm – Grand Battle bằng cách:

? Bật thông báo để nhận câu đố từ Chợ Tốt
? Nhận câu đố vào 8:30, 12:00 và 17:00 khung giờ trên
? Vào Chợ tốt chọn Khu vực được nhắc đến trong câu đố vào 3 khung giờ trên
? Săn tin đăng đặc biệt và giật ngay Điểm Tốt
? Tích điểm vào Chợ Tốt Ưu Đãi đổi quà.

 
Cơ hội để ghi điểm và bứt phá về đích để nhận ngay chiếc bánh trung thu bằng VÀNG, hộp quà Đêm Rằm độc quyền và hàng ngàn phần quà từ các thương hiệu lớn khác. Đừng bỏ lỡ!

 

THAM GIA NGAY

 
HỐT NGAY NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN TỪ CHỢ TỐT ƯU ĐÃI

– Bánh trung thu bằng vàng trị giá 6.000.000VNĐ

– Hộp quà trung thu đặc biệt trị giá 1.000.000VNĐ

– Voucher quà tặng mệnh giá 10.000VNĐ

– Voucher quà tặng mệnh giá 25.000VNĐ

– Voucher quà tặng mệnh giá 35.000VNĐ

– Voucher quà tặng mệnh giá 50.000VNĐ

– Voucher quà tặng mệnh giá 75.000VNĐ

– Voucher quà tặng mệnh giá 100.000VNĐ

– Thẻ điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone) trị giá 10.000VNĐ

– Lượt quay miễn phí “Vòng quay may mắn”
 

CÁCH THỨC TRAO GIẢI THƯỞNG

Đối với giải thưởng là hiện vật:

Chợ Tốt sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc email trong vòng 24 giờ đến 48 giờ và được yêu cầu cung cấp các thông tin để làm thủ tục nhận giải bao gồm: Họ tên, Địa chỉ nhận quà và hình chụp/bản scan CMND (không công chứng).

Các thông tin này sẽ được người dùng báo trực tiếp với Chợ Tốt qua điện thoại. Thời hạn để người dùng gửi thông tin đến Chợ Tốt là 10 (mười) ngày làm việc, tính từ ngày người dùng nhận được yêu cầu cung cấp thông tin làm thủ tục nhận giải từ Chợ Tốt.

Giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện thông qua hình thức gửi bảo đảm trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc tính từ thời điểm Chợ Tốt nhận được đầy đủ thông tin như yêu cầu bao gồm Họ tên, Địa chỉ nhận quà và hình chụp/bản scan CMND.

Toàn bộ giấy tờ giao nhận sẽ được Chợ Tốt lưu trữ. Sau khi nhận được thông báo chuyển thưởng thành công từ công ty giao nhận, Chợ Tốt sẽ gọi điện xác nhận lại với người trúng thưởng.

Đối với giải thưởng là e-voucher hoặc thẻ cào điện thoại:

Giải thưởng sẽ được hệ thống gửi đến người dùng bằng tin nhắn SMS (thẻ cào) hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản (Đồng Tốt) trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo trúng thưởng tự động trên trang Chợ Tốt và lưu lại trên trang Lịch sử trúng thưởng.

 

THAM GIA NGAY

 
Lưu ý:
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 45 (bốn mươi lăm) ngày sau khi chương trình kết thúc.
– Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận thưởng bao gồm thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).
– Chợ Tốt sẽ không tiến hành giải quyết các vấn đề liên quan đến phần thưởng, giao nhận sau 15 (mười lăm) ngày kể từ khi người trúng giải xác nhận đã nhận được phần thưởng.