Các Nhà tuyển dụng ơi! Trạng thái bình thường mới đã chính thức khởi động!

Việc Làm Tốt đồng hành cùng Nhà tuyển dụng 6 xu hướng tuyển dụng mới được người lao động tìm kiếm nhiều nhất trong bối cảnh thành phố chuyển mình sang trạng thái BÌNH THƯỜNG MỚI.

Rất đơn giản, chỉ cần thêm nhẹ hashtag phù hợp vào tin đăng theo 6 xu hướng tuyển dụng hậu Covid, Việc Làm Tốt sẽ giúp bạn tìm ứng viên chất lượng nhanh hơn. Hơn nữa, nhà tuyển dụng còn được miễn phí “Đẩy tin”* khi có tin đăng gắn hashtag thuộc chương trình.

Cách hưởng ứng tham gia:

 • B1: Lướt qua 6 xu hướng tuyển dụng trên hình và chọn các hashtag sẽ dùng
 • B2: Gắn hashtag tương ứng theo từng tiêu chí tuyển dụng vào tiêu đề hoặc nội dung tin đăng:
  • – Sẵn sàng tuyển lao động đã tiêm 1 mũi vắc xin: #1mũi
   – Chỉ tuyển lao động đã tiêm 2 mũi vắc xin: #2mũi
   – Đồng ý bao ăn, ở (hoặc 3 tại chỗ): #olai
   – Chấp nhận ứng viên chưa tiêm vắc xin: #aicungtuyen
   – Mở lòng tuyển F0 đã khỏi bệnh: #okF0
   – Hỗ trợ người lao động sớm tiêm vắc xin: #hotrovacxin

  Lưu ý:

 • Tuỳ theo tiêu chí tuyển dụng của bạn, một tin đăng có thể gắn được nhiều hashtag. Càng nhiều hashtag, càng được xuất hiện tại nhiều kết quả tìm kiếm việc làm của người lao động.
 • Nếu bạn đã có tin đăng và muốn thêm hashtag vào tin đăng này, chỉ cần vào mục “Quản lý tin” >>> xem các tin đăng “Đang hiển thị” >>> chọn tin muốn sửa >> bấm “Sửa tin” trong dấu 3 chấm bên phải tin đăng >>> “Gắn ngay hashtag” phù hợp ngay trên tiêu đề tin đăng hoặc vào nội dung tin đăng như hướng dẫn trên.
 • Thông tin chi tiết:

 • Thời gian chương trình (dự kiến): áp dụng cho các tin đăng được duyệt thành công từ 12-10-2021 đến hết 31-10-2021.
 • Tặng 1 lượt “Đẩy tin 1 ngày” miễn phí đối với khách hàng có tin đăng sử dụng hashtag được duyệt thành công trong khoảng thời gian diễn ra chương trình. Lượt Đẩy tin miễn phí sẽ được tặng sau 2 ngày tính từ ngày tin đăng tham gia chương trình đầu tiên được kiểm duyệt thành công. Vui lòng vào mục “Thông báo”, bấm vào mục “Tin mới” để nhận thông báo ưu đãi.
 • Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lượt Đẩy tin miễn phí.
  Trường hợp tài khoản chỉ có 1 tin đăng tuyển dụng gắn ít nhất một trong các hashtag của chương trình, sẽ được tặng 1 lượt Đẩy tin miễn phí cho chính tin đăng gắn hashtag. Trường hợp tài khoản có nhiều tin đăng tuyển dụng gắn hashtag, Việc Làm Tốt sẽ tặng lượt Đẩy tin cho 1 tin bất kì.
 • Các tin đăng có gắn hashtag của chương trình sẽ được thêm nhãn #Cóviệcxịn nổi bật giúp người lao động dễ dàng tìm thấy và tiếp cận được tin đăng hơn.
 • Nếu tin đăng của bạn đủ điều kiện nhưng vẫn chưa nhận được thông báo ưu đãi, vui lòng để lại thông tin tại đường link hoặc liên hệ đến Việc Làm Tốt.

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Việc Làm Tốt tại [email protected] hoặc 19003003 để được giải đáp.

  ĐĂNG TIN TUYỂN NGAY