Nhân dịp đầu năm Tân Sửu 2021, Chợ Tốt Nhà kính chúc Quý Khách hàng một năm mới “Khởi Tài Khởi Lộc – An Khang Thịnh Vượng”.

Đồng hành cùng những nhà môi giới chuyên nghiệp, Chợ Tốt Nhà xin gửi đến Quý Khách hàng chương trình “Mở Chuyên Trang – Khai Lộc Tết” khi khách hàng tạo hoặc gia hạn Chuyên trang Bất Động Sản.

1/ Nội dung chương trình

Từ 21/2/2021, khi tạo hoặc gia hạn chuyên trang Bất Động Sản, quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi sau:

Được tặng 6 TIN ĐĂNG MỚI miễn phí thuộc chuyên mục Bất Động Sản

2/ Các lưu ý của chương trình

:warning: Lưu ý 1: Từ lúc tạo/gia hạn chuyên trang đến lúc nhận được 6 TIN ĐĂNG MỚI miễn phí sẽ mất 1 ngày làm việc. Khi 6 TIN ĐĂNG MỚI miễn phí có hiệu lực, khách hàng sẽ nhận được SMS và email thông báo từ Chợ Tốt Nhà
(ví dụ: khách hàng tạo Chuyên trang ngày 22/2 (không bất kể khung giờ) thì 6 tin đăng miễn phí sẽ có hiệu lực vào 12h30 ngày hôm sau 23/2, khi khách hàng nhận được SMS từ Chợ Tốt Nhà.)

(Nếu khách hàng tạo chuyên trang vào thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật, 6 tin đăng mới miễn phí sẽ có hiệu lực vào thứ 2 tuần kế tiếp).

:warning: Lưu ý 2: 6 tin đăng mới miễn phí chỉ được áp dụng khi chọn đăng trên “Chợ Tốt” trong bước Đăng tin (như hình bên dưới).

Các tin đăng khi chọn đăng trên “Chuyên Trang”, sau đó chuyển sang đăng trên “Chợ Tốt” sẽ không được áp dụng trong 6 tin đăng mới miễn phí

 

:warning:Lưu ý 3: 6 tin đăng mới miễn phí chỉ được áp dụng từ ngày 1 đến ngày cuối cùng hằng tháng. Các tin đăng miễn phí hết hạn sử dụng sẽ không được cộng dồn trong tương lai. Vì vậy, Chợ Tốt Nhà rất mong quý khách hàng sẽ tạo hoặc gia hạn chuyên trang trong thời gian sớm nhất để tận dụng 6 TIN ĐĂNG MỚI hiệu quả

 

 

Tạo hoặc Gia hạn Chuyên trang Bất Động Sản ngay
 

 

 

Tìm hiểu thêm Chuyên trang Bất Động Sản tại: https://trogiup.chotot.com/nguoi-ban/chuyen-trang-bat-dong-san/

Trong trường hợp bạn có bất kì thắc mắc trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ hotline (028) 3866 4041 hoặc [email protected] để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng từ Chợ Tốt.