Các chủ trọ ơi!!!!!

Thật khó để nói, nhưng chúng tôi cần bạn

Chúng tôi biết bạn cũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Tiếc thay, xung quanh chúng ta lại còn những hoàn cảnh còn khó khăn hơn. Họ chăm chỉ, họ muốn lao động chân chính, họ cố gắng bám trụ lại thành phố để mưu sinh. Tuy nhiên các đợt dịch đã ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn thu nhập vốn đã ít ỏi của họ. Chính vì thế Chợ Tốt Nhà phát động chương trình “Tăng Đồng Cảm, Giảm Đồng Tiền”, mong bạn sẽ cùng chung tay giảm giá phòng trọ trong thời điểm này để hỗ trợ những người yếu thế. 

 

Cách hưởng ứng

Đối với tin đăng hỗ trợ tiền thuê: Thêm hashtag #tangdongcam vào TIÊU ĐỀ TIN ĐĂNG khi đăng tin mới hoặc sửa tin (Chợ Tốt sẽ gửi thông báo trong mục Thông báo tin mới, vào thứ 2 và thứ 5 hằng tuần)

 

Đối với tin đăng hỗ trợ tiền cọc hoặc các tiện ích khác (ví dụ: tiền điện, nước, wifi,…):

 • Chợ Tốt sẽ tự động thu thập tin đăng chứa các từ khóa đủ điều kiện để tham gia chương trình (Chợ Tốt sẽ gửi thông báo trong mục Thông báo tin mới, vào thứ 2 và thứ 5 hằng tuần)
 • Nếu tin đăng của bạn đủ điều kiện, nhưng vẫn chưa nhận được thông báo trong mục Thông báo tin mới vui lòng để lại thông tin tại đường link sau hoặc liên hệ Chợ Tốt

 

Mọi tin đăng khi tham gia chương trình sẽ được gắn nhãn #TĂNGĐỒNGCẢM, giúp tăng uy tín thu hút những người đang có nhu cầu cấp thiết hiết.

 

ĐĂNG TIN NGAY

Chương trình áp dụng cho tất cả tin đăng thuộc:

 • Chuyên mục: Cho thuê
 • Khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Danh mục: Căn hộ chung cư/Nhà ở/Phòng trọ
 • Giá thuê: dưới 4 triệu/tháng
 • Thời gian: áp dụng cho các tin đăng mới hoặc sửa từ ngày 25-8-2021 đến hết 15-9-2021 (thời gian kết thúc có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế)

 

Rồi dịch sẽ qua đi, nhưng tình người sẽ còn mãi

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng dịch sẽ sớm được kiểm soát. Những khó khăn hiện tại sẽ sớm chìm vào quên lãng, nhưng sẽ không ai có thể quên được sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt là khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất. Chúng tôi cũng tin rằng, lực lượng này sẽ sớm hồi phục nguồn thu nhập, trở thành khách hàng thân thiết và giá trị của bạn trong tương lai. 

Chợ Tốt có món quà nho nhỏ gửi bạn

Đối với tất cả người đăng tin

 • Chợ Tốt sẽ chia sẻ tin đăng của bạn đến với nhiều người hơn
 • Nhận được 25.000 Đồng Tốt đối với các tin đăng đủ điều kiện (một tài khoản chỉ được nhận một lần,thời gian tặng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc)
 • Sau khi kết thúc chiến dịch, thông tin của Quý khách sẽ được Chợ Tốt ghi nhận và gửi lời cảm ơn, lan tỏa đến cộng đồng về hành động tốt đẹp.

Đối với 30 người đăng tin có số lượng tin đăng hỗ trợ tiền thuê nhiều nhất

 • Chợ Tốt sẽ dựa trên dữ liệu thu thập được và lấy top 30 chủ trọ có số lượng tin đăng hỗ trợ tiền thuê nhiều nhất (*)
 • Quý khách sẽ được nhận các vật phẩm Chợ Tốt gồm: áo mưa, sổ, dù, bình nước, túi canvas

(*) Đối với trường hợp các chủ trọ có cùng số lượng tin đăng hỗ trợ tiền thuê, Chợ Tốt sẽ chọn ngẫu nhiên để đưa vào danh sách nhận thưởng

Để liên hệ Chợ Tốt, vui lòng truy cập đường link

ĐĂNG TIN NGAY