Từ nay, bạn đã có thể đặt cọc 10% hoặc thanh toán 100% giá trị sản phẩm online cho người bán ngay trên ứng dụng Chợ Tốt. Số tiền thanh toán sẽ được giữ lại an toàn, giao dịch sẽ được Chợ Tốt bảo vệ cho đến khi bạn cầm trên tay món hàng đúng như mô tả. Trường hợp người bán không gửi hàng hoặc sản phẩm bạn nhận không đúng với mô tả trên tin đăng, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán.

  1. Đối tượng tham gia: người dùng sử dụng tính năng thanh toán online trên Chợ Tốt
  2. Khu vực: Toàn quốc
  3. Thời gian: 15/06 /2022 – 31/07/2022
  4. Nội dung ưu đãi: Hoàn tiền 10% (tối đa 100.000 VND) cho mỗi giao dịch thanh toán online đủ điều kiện trên Chợ Tốt
  • Áp dụng cho giao dịch thanh toán online ở các cửa hàng đối tác tham gia chương trình cùng Chợ Tốt (theo danh sách bên dưới).
  • Áp dụng cho giao dịch thanh toán tối thiểu 500.000 VND (đối với sản phẩm sản phẩm thuộc danh mục Điện thoại, Máy tính, Laptop, Phụ kiện điện tử) và 100.000 VND (đối với sản phẩm còn lại).
  • Giao dịch hợp lệ được tính khi người mua bấm “Đã nhận hàng”, người bán nhận được tiền thanh toán). Đơn hàng không phát sinh yêu cầu huỷ hoặc trả hàng/hoàn tiền.

Lưu ý:

Mỗi người dùng chỉ được tối đa 2 lần hưởng ưu đãi trên mỗi cửa hàng và 10 lần hưởng ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Tiền hoàn sẽ được hoàn trả thông qua tài khoản ngân hàng/ tài khoản Ví MoMo/Ví Payoo mà người dùng đăng ký và liên kết
Lưu ý: Chợ Tốt sẽ gửi form đăng ký tài khoản hoàn tiền trên ứng dụng Chợ Tốt. Bạn nhớ đăng nhập ứng dụng và bật thông báo nhé!

Chợ Tốt có quyền từ chối trả thưởng cho những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình hoặc có hành vi gian lận.

  1. Danh sách cửa hàng tham gia chương trình:
  1. Hướng dẫn mua hàng thanh toán online qua Chợ Tốt:

guideline for buyer

Săn hàng “Thanh toán đảm bảo” ngay