Trước tình hình dịch bệnh kéo dài, nhiều người dân đang phải chịu cảnh thiếu trước hụt sau, không đủ nhu yếu phẩm cần thiết để bước qua mùa dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thấy có những nhà hảo tâm muốn đóng góp nhưng lại chưa tìm được nền tảng sẻ chia nào phù hợp. Hiểu được nhu cầu ấy, Chợ Tốt phát động chương trình “Tặng đồ 0 đồng, tăng độ ấm lòng” để giúp kết nối những người yếu thế đang cần giúp đỡ và những nhà đóng góp hảo tâm mang tinh thần hướng về cộng đồng.

Cách hưởng ứng chương trình “Tặng đồ 0 đồng, tăng độ ấm lòng”
Tính năng Đăng tin cho tặng hiện đang được tính hợp trên ứng dụng Chợ Tốt. Người dùng có thể truy cập tính năng này ngay ở trang chủ của ứng dụng Chợ Tốt và website.

Để thực hiện đăng tin cho tặng, bạn chỉ cần theo các bước sau:


Bước 1 Truy cập vào ứng dụng Chợ Tốt hay website
Bước 1
Truy cập vào ứng dụng Chợ Tốt hay website


Bước 2 Chọn “Đăng tin cho tặng”
Bước 2
Chọn “Đăng tin cho tặng”


Bước 3 Chọn Danh mục tin đăng, điền các thông tin cần thiết
Bước 3
Chọn Danh mục tin đăng, điền các thông tin cần thiết

Lưu ý: Để hoàn thành, thêm hashtag #chosechia vào TIÊU ĐỀ TIN ĐĂNG khi đăng tin mới hoặc sửa tin (Chợ Tốt sẽ gửi thông báo trong mục Thông báo tin mới, vào thứ 2 và thứ 5 hằng tuần).

Chương trình áp dụng cho tất cả tin đăng thuộc:
– Chuyên mục: Cho tặng miễn phí
– Khu vực: Hà Nội và Hồ Chí Minh
– Thời gian: áp dụng cho các tin đăng mới hoặc sửa từ ngày 13-9-2021 đến hết 30-9-2021 (thời gian kết thúc có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế)
– Ngoài ra, đối với 200 người đăng tin HỢP LỆ sớm nhất, Chợ Tốt xin gửi bạn mã ưu đãi giảm 20k phí dịch vụ giao hàng Grab tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh có hạn sử dụng đến ngày 30-9-2021.