Nằm trong chuỗi chương trình “Mua Bánh Mì, Tặng Việc Làm”, hoạt động “Việc làm tốt, chốt quà khủng” được tổ chức nhằm giúp người dùng được trải nghiệm toàn diện về chuyên trang Việc Làm Tốt.

Giờ vàng đến, deal nằm đâu?

Thứ 4 và Thứ 6 hàng tuần vào lúc 11g30, người dùng truy cập chuyên trang Việc Làm Tốt (vieclamtot.com) và “săn” các tin đăng đặc biệt nằm rải rác ở các mục ngành nghề, kỹ năng và công ty khác nhau. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Đếm ngược đến giờ săn “Mưa quà CT”        Thông báo đang diễn ra sự kiện “Mưa quà CT” 
Các phần quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên       Chụp quà ngay để nhận thưởng
Trang thông báo nhận được quà                     Trang thông báo nếu quá thời gian mưa quà

Cách thức hưởng ứng chương trình

  • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào trang web Vieclamtot.com hoặc ứng dụng Chợ Tốt. Vào lúc 11h30 các ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần (từ ngày 22/11/2021 đến 19/12/2021), khách hàng sẽ được nhận gợi ý về vị trí của tin đăng đặc biệt.
  • Bước 2: Tìm kiếm vị trí tin đăng đặc biệt theo gợi ý nói trên tại thông báo đẩy (push notification). “Tin đăng đặc biệt” sẽ nằm ở một trong các mục “việc làm theo ngành nghề” trên web vieclamtot.com hoặc mục “việc làm” của ứng dụng Chợ Tốt. 
  • Bước 3: Khách hàng bấm vào tin đăng đặc biệt, giao diện chương trình sẽ xuất hiện nút “Chụp quà ngay!” và nhanh tay ấn vào nút để nhận quà.
  • Bước 4: Kết quả trúng thưởng sẽ hiện trên giao diện chương trình sau khi khách hàng ấn nút.

Thông tin chương trình:

Chuyên mục: Việc làm

Thời gian: từ ngày 22/11 – 19/12/2021

Khu vực: TP. Hồ Chí Minh

Đối tượng: Người đã có tài khoản và đăng nhập tại trang web Vieclamtot.com hoặc ứng dụng Chợ Tốt 

Cách thức xác định nhận thưởng: Người nhận thưởng sẽ nhận được thông báo trên giao diện của chương trình “Việc làm tốt – Chốt quà ngay” ngay khi vừa quay xong. Toàn bộ kết quả quay số của người dùng sẽ được lưu tại trang “Trúng thưởng” và “Quà của tôi”.

Cách thức nhận thưởng:

  • Với giải thưởng là: Thẻ cào điện thoại, giải thưởng sẽ được hệ thống gửi đến người dùng bằng tin nhắn SMS hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được thông báo nhận thưởng.
  • Với giải thưởng là: Điểm Tốt, khách hàng sẽ được thông báo trên giao diện săn quà và được cộng điểm trực tiếp vào tài khoản trên Chợ Tốt.
  • Với giải thưởng là: Gợi ý tin đăng tuyển dụng ngẫu nhiên, sẽ được hiển thị trên màn hình khi khách hàng săn quà không thành công.